Carl Rushworth là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí thủ môn cho Lincoln City theo dạng cho mượn từ Brighton & Hove Albion. Hãy cùng VG99 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Carl Rushworth qua bài viết dưới đây

Carl Rushworth 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Carl Rushworth

Carl là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 426.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 700.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 176.800 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Brighton. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Carl Rushworth

Carl bắt đầu chơi bóng tại FC Halifax Town và chuyển đến Brighton sau khi vượt qua thử việc vào năm 2018. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2019. Anh ấy được cho Worthing mượn vào năm 2019 trong một mùa giải. Anh ấy đã có 30 lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi trở lại Premier League.

Anh ấy ký hợp đồng ba năm với câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2020 và ở lại đó với câu lạc bộ, nhưng không xuất hiện trong bất kỳ trận đấu nào. Anh ấy được cho Walsall mượn trong một mùa giải. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Tranmere trong trận thua 0-0 vào tháng 8 năm 2021. Anh gia hạn hợp đồng với Brighton mặc dù được cho mượn vào tháng 1 năm 2022.

Anh trở lại câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2022, có hơn 43 lần ra sân cho câu lạc bộ League Two. Anh được cho Lincoln City mượn vào tháng 7 năm 2022 trong một mùa giải. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Exeter City trong trận mở màn mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Carl Rushworth

Theo như thông tin từ vg99.page chia sẻ thì Carl vẫn chưa đại diện cho quốc gia của mình và muốn chơi cho quốc gia một lần. Ước mơ được khoác áo tuyển quốc gia của anh cũng là mơ ước của nhiều cầu thủ trẻ tài năng khác và anh tự tin sẽ ra mắt.

Carl Rushworth 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Carl Rushworth

Carl sinh ngày 2 tháng 7 năm 2001 tại Anh. Tên của cha mẹ anh ấy không có sẵn nhưng họ đã đấu tranh để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Carl Rushworth

Thủ môn hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập cùng các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi đang bí mật hẹn hò với ai đó vì vẻ đẹp của họ.

Nhà tài trợ và chứng thực của Carl Rushworth

Người ta chưa thấy Carl ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Carl Rushworth 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Xe hơi và hình xăm của Carl Rushworth

Carl đã không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố nước Anh. Nhưng điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có hình xăm ở chân trái.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Noah Mbamba mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này