Gyasi Zardes là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đầy triển vọng, từng đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong nhiều trận đấu quốc tế và hiện đang chơi cho LA Galaxy, một câu lạc bộ bóng đá lớn của Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Gyasi Zardes là ai được tham khảo từ những người thích xem trực tiếp bóng đá qua bài viết sau đây nhé !

Gyasi Zardes là ai?

Gyasi Zardes sinh ngày 2/9/1991 (32 tuổi). Gyasi Zardes sinh ra ở thành phố Hawthorne, California – Hoa Kỳ. Một cầu thủ bóng đá sinh ra dưới cung Xử Nữ, mang cung hoàng đạo Dê (Tân Mùi 1991). Gyasi Zardes đứng thứ 25.534 thế giới và thứ 937 trong danh sách những cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Tiền đạo bóng đá người Mỹ đã giành được danh hiệu Major League Soccer Cup đầu tiên với Los Angeles Galaxy vào năm 2014. Một năm sau, anh có trận ra mắt quốc tế với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Năm 2014, anh trở thành cầu thủ gốc Mỹ có thứ hạng cao nhất trong một mùa giải trong lịch sử Major League Soccer.

Sự nghiệp bóng đá của Gyasi Zardes

Sự nghiệp của Zardes bắt đầu khi anh còn học đại học khi anh được chọn làm thành viên của đội U-18 Galaxy Academy của Học viện Phát triển Bóng đá Hoa Kỳ. Sau đó, anh gia nhập đội dưới 20 tuổi của Galaxy, đại diện cho đội trong hai mùa giải United Soccer League Super-20 liên tiếp. Gyasi sau đó đầu quân cho Đại học Bang California, chơi cho đội bóng đá đại học CSU Bakersfield Roadrunners trong ba năm liên tiếp. Anh ấy đã không chơi một trận nào trong năm đầu tiên với Roadrunners, nhưng đã ra sân vào năm thứ hai, có trận ra mắt trước Real Salt Lake.

Anh ấy đã ghi tổng cộng 18 bàn thắng sau 20 trận đấu trong mùa giải đó, góp phần to lớn vào việc giúp Bakersfield Roadrunners giành quyền tham dự giải bóng đá hạng 1 NCAA (Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia), chiến dịch đầu tiên dành cho đội varsity. Thành tích của anh ấy ở cấp đại học đã giúp anh ấy được đề cử cho MAC Hermann Trophy. Anh đã nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn thể thao miền núi Thái Bình Dương vì đã giúp CSU Roadrunners tiến tới giải đấu NCAA Division 1. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ, Jurgen Klinsmann, đích thân bày tỏ sự ủng hộ đối với việc Gyasi được vào đội tuyển quốc gia. Zardes cũng là một phần của đội hình trong mọi trận đấu tại Copa America Centenario năm 2016.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Gyasi Zardes là ai mà chúng tôi tổng hợp được từ xôi lạc. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.