Có rất nhiều đặc điểm thể chất cần phải có. Người chơi đã tập luyện rất nhiều để cải thiện sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn và các khía cạnh khác của cấu trúc thể chất của họ. Do yêu cầu ngày càng cao của trò chơi, nhiều cầu thủ bóng đá cực kỳ nhanh nhạy đến mức họ có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu trong nháy mắt. Ai cũng biết, một cầu thủ thi đấu ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha phải đáp ứng những tiêu chí về thể lực thuộc hàng khắt khe nhất thế giới. Sau đây là top các cầu thủ chạy nhanh nhất La Liga đã được tổng hợp chi tiết.

Ruben Sobrino – 35,2 KPH

Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất La Liga

Ruben Sobrino là cầu thủ chạy cánh của Cardiz. Trong khi nhiều người hâm mộ có thể không quen thuộc với tên của anh ấy, anh ấy đã là một lực lượng điện ở hai cánh ở La Liga trong nhiều mùa giải. Anh ấy đã đạt tốc độ 35,2 km một giờ trong mùa giải trước và gây ra vấn đề lớn cho các hậu vệ.

Ngoài việc dành thời gian cho Valencia trong suốt sự nghiệp của mình, Sobrino đã khẳng định mình là trụ cột ở La Liga trong sáu năm qua. Anh là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Real Madrid và tiếp tục chơi cho đội bóng mạnh của Anh Manchester City từ năm 2014 đến 2017.

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ lại trở thành một thế lực cực đoan trong mùa giải này, và anh ấy sẽ tìm cách đóng góp cho đội bằng cách ghi một số bàn thắng quan trọng.

Joseph Aidoo – 35,2 KPH

Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất La Liga

Những người thường xem trực tiếp bóng đá cho hay mặc dù cầu thủ người Ghana chơi ở giữa hàng phòng ngự cho đội bóng ở La Liga của anh ấy, nhưng anh ấy thường được đánh giá là một trong những cầu thủ nhanh nhất giải đấu. Ở mùa giải trước, anh ấy đã đạt tốc độ tối đa 35,2 km một giờ và vượt lên trước một số lượng lớn các tiền đạo một bước.